ทันทีที่ข้าพเจ้าชำระสินค้าและ/หรือบริการของทาง Thailand Fx Warrior ไปแล้ว ข้าพเข้าได้ยอมรับเงื่อนไขและข้อกำหนดต่างๆ ด้านล่างต่อไปนี้เรียบร้อยแล้ว

นโยบายส่วนบุคคล (Privacy Policy)

Thailand Fx Warrior (“us”, “we” หรือ “our”) ดำเนินการเว็บไซต์ http://www.thailandfxwarrior.com, แอพพลิเคชั่นบนมือถือและบริการที่เกี่ยวข้องซึ่งรู้จักกันในชื่อ “Thailand Fx Warrior” (“บริการ “)

หน้านี้จะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับนโยบายเกี่ยวกับการรวบรวมการใช้และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อคุณใช้บริการของเราและทางเลือกที่คุณได้เชื่อมโยงกับข้อมูลนั้น

เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อจัดหาและปรับปรุงบริการ การใช้บริการนี้ถือว่าคุณยอมรับการรวบรวมและการใช้ข้อมูลตามนโยบายนี้ นโยบายส่วนบุคคลฉบับนี้กำหนดไว้ในนโยบายส่วนบุคคลนี้มีความหมายเช่นเดียวกับในข้อกำหนดในการให้บริการของเรายกเว้นที่ระบุไว้ในนโยบายส่วนบุคคลนี้

คำนิยาม (Definitions)

ข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่มีชีวิตซึ่งสามารถระบุได้จากข้อมูลเหล่านั้น (หรือจากข้อมูลเหล่านั้นหรืออยู่ในความครอบครองของเราหรือมีแนวโน้มที่จะเข้าครอบครอง)

ข้อมูลการใช้งาน

ข้อมูลการใช้งานเป็นข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติซึ่งเกิดจากการใช้บริการหรือจากโครงสร้างพื้นฐานของบริการเอง (ตัวอย่างเช่นระยะเวลาของการเข้าชมหน้าเว็บ)

คุ้กกี้

คุกกี้คือข้อมูลขนาดเล็กที่เก็บอยู่ในอุปกรณ์ของผู้ใช้

ส่วนควบคุมจัดการข้อมูล

หมายถึงบุคคลที่ (คนเดียวหรือร่วมกันหรือร่วมกันกับบุคคลอื่น) กำหนดวัตถุประสงค์และวิธีการที่ข้อมูลส่วนบุคคลมีอยู่หรือต้องได้รับการประมวลผล

เพื่อวัตถุประสงค์ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เราเป็นผู้ควบคุมข้อมูลข้อมูลของคุณ

โปรเซสเซอร์ข้อมูล (หรือผู้ให้บริการ)

Data Processor (หรือ Service Provider) หมายถึงบุคคลอื่น (นอกเหนือจากพนักงานของ Data Controller) ที่ประมวลผลข้อมูลในนามของ Data Controller

เราอาจใช้บริการของผู้ให้บริการต่างๆเพื่อประมวลผลข้อมูลของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เรื่องข้อมูล

Data Subject คือบุคคลที่มีชีวิตซึ่งอยู่ภายใต้ข้อมูลส่วนบุคคล

ผู้ใช้งาน

ผู้ใช้บริการเป็นผู้ใช้บริการของเรา ผู้ใช้ตอบสนองต่อ Subject ข้อมูลซึ่งเป็นบุคคลข้อมูลส่วนบุคคล

การรวบรวมและการใช้ข้อมูล

เรารวบรวมข้อมูลประเภทต่างๆเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆเพื่อจัดหาและปรับปรุงบริการของเราให้แก่คุณ

ประเภทของข้อมูลที่เก็บรวบรวม

ข้อมูลส่วนบุคคล

ในขณะที่ใช้บริการของเราเราอาจขอให้คุณแจ้งข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลซึ่งสามารถใช้เพื่อติดต่อหรือระบุตัวคุณได้ (“ข้อมูลส่วนบุคคล”) ข้อมูลส่วนบุคคลอาจรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ:
– ที่อยู่อีเมล
– ชื่อและนามสกุล
– หมายเลขโทรศัพท์
– ที่อยู่, รัฐ, จังหวัด, รหัสไปรษณีย์, เมือง
– คุกกี้และข้อมูลการใช้งาน
เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อติดต่อคุณกับจดหมายข่าวการตลาดหรือสื่อส่งเสริมการขายและข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจ คุณสามารถเลือกที่จะไม่รับหรือไม่ได้รับการติดต่อสื่อสารเหล่านี้จากเราโดยทำตามลิงก์หรือคำแนะนำในการยกเลิกการสมัครที่ระบุในอีเมลที่เราส่งมา

ข้อมูลการใช้งาน

นอกจากนี้เรายังสามารถรวบรวมข้อมูลที่เบราว์เซอร์ของคุณส่งเมื่อใดก็ตามที่คุณเข้าชมบริการของเราหรือเมื่อคุณเข้าถึงบริการโดยหรือผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ (“ข้อมูลการใช้งาน”)

ข้อมูลการใช้งานนี้อาจรวมถึงข้อมูลต่างๆเช่นที่อยู่ IP ของคอมพิวเตอร์ของคุณ (เช่นที่อยู่ IP) ประเภทของเบราว์เซอร์เวอร์ชันของเบราว์เซอร์หน้าต่างๆของบริการของเราที่คุณเยี่ยมชมเวลาและวันที่เข้าชมเวลาที่ใช้ในหน้าเว็บเหล่านั้น ตัวระบุอุปกรณ์และข้อมูลการวินิจฉัยอื่น ๆ

การติดตามข้อมูลคุกกี้

เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามที่คล้ายกันเพื่อติดตามกิจกรรมในบริการของเราและเก็บข้อมูลบางอย่างไว้

คุกกี้เป็นไฟล์ที่มีข้อมูลจำนวนน้อยซึ่งอาจรวมถึงตัวระบุที่ไม่ระบุตัวตน คุกกี้จะถูกส่งไปยังเบราว์เซอร์จากเว็บไซต์และจัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณ เทคโนโลยีการติดตามที่ใช้ก็คือบีคอนแท็กและสคริปต์เพื่อรวบรวมและติดตามข้อมูลและปรับปรุงและวิเคราะห์บริการของเรา

คุณสามารถสั่งให้เบราว์เซอร์ปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมดหรือระบุเวลาที่คุกกี้ถูกส่ง อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ยอมรับคุกกี้คุณอาจไม่สามารถใช้บางส่วนของบริการของเราได้

ตัวอย่างคุกกี้ที่เราใช้:
– คุกกี้เซสชัน เราใช้ Session Cookies เพื่อดำเนินการบริการของเรา
– Cookies ที่ต้องการ เราใช้คุกกี้ค่ากำหนดเพื่อจดจำค่ากำหนดและการตั้งค่าต่าง ๆ ของคุณ
– คุกกี้ความปลอดภัย เราใช้คุกกี้ความปลอดภัยเพื่อความปลอดภัย

การใช้ข้อมูล

เราใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ:

– เพื่อให้และรักษาบริการของเรา
– แจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงบริการของเรา
– เพื่อให้คุณสามารถมีส่วนร่วมในคุณลักษณะแบบโต้ตอบของบริการของเราเมื่อคุณเลือกที่จะทำเช่นนั้น
– เพื่อให้การสนับสนุนลูกค้า
– เพื่อรวบรวมข้อมูลการวิเคราะห์หรือข้อมูลที่มีค่าเพื่อให้เราสามารถปรับปรุงบริการของเรา
– เพื่อตรวจสอบการใช้บริการของเรา
– เพื่อตรวจจับป้องกันและแก้ไขปัญหาทางเทคนิค
– เพื่อให้ข้อมูลข่าวสารข้อเสนอพิเศษและข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับสินค้าบริการและกิจกรรมอื่น ๆ ที่เรานำเสนอคล้ายกับที่คุณได้ซื้อหรือสอบถามมาแล้วเว้นเสียแต่ว่าคุณได้เลือกที่จะไม่รับข้อมูลดังกล่าว

การเก็บรักษาข้อมูล

เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของคุณไว้นานเท่าที่จำเป็นเพื่อวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะเก็บรักษาและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในขอบเขตที่จำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามพันธะทางกฎหมายของเรา (เช่นถ้าเราจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลของคุณให้เป็นไปตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง) แก้ข้อพิพาทและบังคับใช้ข้อตกลงและนโยบายทางกฎหมายของเรา

เราจะเก็บข้อมูลการใช้งานเพื่อการวิเคราะห์ภายใน ข้อมูลการใช้งานจะถูกเก็บไว้โดยทั่วไปในระยะเวลาที่สั้นกว่ายกเว้นเมื่อข้อมูลนี้ถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยหรือเพื่อปรับปรุงการทำงานของบริการของเราหรือเราจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลนี้ไว้เป็นระยะเวลานาน

การถ่ายโอนข้อมูล

ข้อมูลของคุณรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลอาจถูกถ่ายโอนไปยังและเก็บรักษาไว้ในคอมพิวเตอร์ที่อยู่นอกประเทศของคุณหรือเขตอำนาจศาลอื่น ๆ ของรัฐบาลซึ่งกฎหมายว่าด้วยการป้องกันข้อมูลอาจแตกต่างไปจากที่กฎหมายของคุณกำหนด

การยินยอมของคุณต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ตามด้วยการส่งข้อมูลดังกล่าวแสดงถึงข้อตกลงในการโอนเงินดังกล่าว

เราจะดำเนินการตามขั้นตอนทั้งหมดที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการปฏิบัติอย่างปลอดภัยและเป็นไปตามนโยบายส่วนบุคคลนี้และการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะไม่มีผลกับองค์กรหรือประเทศใด ๆ เว้นแต่จะมีการควบคุมอย่างเพียงพอรวมทั้งความปลอดภัยของคุณ ข้อมูลและข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ

การเปิดเผยข้อมูล

ธุรกรรมทางธุรกิจ

หากเรามีส่วนร่วมในการควบรวมกิจการการซื้อหรือขายสินทรัพย์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกโอนย้าย เราจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อนที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะได้รับการโอนย้ายและจะต้องเป็นไปตามนโยบายส่วนบุคคลอื่น

การเปิดเผยข้อมูลเพื่อการบังคับใช้กฎหมาย

ภายใต้สถานการณ์บางอย่างเราอาจต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากจำเป็นต้องทำตามกฎหมายหรือเพื่อตอบสนองคำขอที่ถูกต้องโดยเจ้าหน้าที่ของรัฐ (เช่นศาลหรือหน่วยงานรัฐบาล)

ข้อกำหนดทางกฎหมาย

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วยความเชื่อโดยสุจริตว่าการกระทำดังกล่าวเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อ:
– เพื่อให้สอดคล้องกับข้อผูกมัดทางกฎหมาย
– เพื่อปกป้องและปกป้องสิทธิหรือทรัพย์สินของเรา
– เพื่อป้องกันหรือตรวจสอบการกระทำผิดที่เป็นไปได้ในการเชื่อมต่อกับบริการ
– เพื่อปกป้องความปลอดภัยส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการหรือประชาชน
– เพื่อป้องกันความรับผิดตามกฎหมาย

ความปลอดภัยของข้อมูล

ความปลอดภัยของข้อมูลของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา แต่อย่าลืมว่าไม่มีวิธีการส่งผ่านทางอินเทอร์เน็ตหรือวิธีการจัดเก็บข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ปลอดภัย 100% แม้ว่าเราจะพยายามใช้วิธีการที่ยอมรับได้ในเชิงพาณิชย์เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แต่เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้

“อย่าติดตาม” สัญญาณ

เราไม่สนับสนุน Do Not Track (“DNT”) Do Not Track คือการตั้งค่าที่คุณสามารถตั้งค่าในเว็บเบราเซอร์เพื่อแจ้งเว็บไซต์ที่คุณไม่ต้องการติดตาม

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งาน Do Not Track ได้โดยไปที่หน้าค่ากำหนดหรือการตั้งค่าของเว็บเบราเซอร์ของคุณ

สิทธิของคุณ

เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินการอย่างเหมาะสมเพื่อให้คุณแก้ไขแก้ไขลบหรือ จำกัด การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้คุณสามารถอัปเดตข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้โดยตรงภายในส่วนการตั้งค่าบัญชีของคุณ หากคุณไม่สามารถเปลี่ยนข้อมูลส่วนตัวของคุณได้โปรดติดต่อเราเพื่อทำการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็น

หากคุณต้องการได้รับแจ้งว่าข้อมูลส่วนบุคคลใดที่เราถือเกี่ยวกับคุณและถ้าคุณต้องการให้นำออกจากระบบของเราโปรดติดต่อเรา

ในบางสถานการณ์คุณมีสิทธิ์:

– ในการเข้าถึงและรับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราถือไว้
– แก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่จัดให้กับคุณซึ่งไม่ถูกต้อง
– เพื่อขอลบข้อมูลส่วนบุคคลที่จัดให้กับคุณ
– คุณมีสิทธิ์ในการพกพาข้อมูลสำหรับข้อมูลที่คุณให้กับเรา คุณสามารถขอรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้โดยทั่วไปเพื่อให้คุณสามารถจัดการและเคลื่อนย้ายได้

โปรดทราบว่าเราอาจขอให้คุณตรวจสอบข้อมูลประจำตัวของคุณก่อนที่จะตอบสนองต่อคำขอดังกล่าว

ผู้ให้บริการ

เราอาจจ้าง บริษัท และบุคคลที่สามเพื่ออำนวยความสะดวกในบริการของเรา (“ผู้ให้บริการ”) ในการให้บริการในนามของเราเพื่อดำเนินการบริการที่เกี่ยวข้องกับบริการหรือเพื่อช่วยในการวิเคราะห์ว่าเราใช้บริการของเราอย่างไร

บุคคลที่สามเหล่านี้เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเฉพาะเพื่อดำเนินการเหล่านี้ในนามของเราและมีหน้าที่ต้องไม่เปิดเผยหรือใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด

GMail

Gmail เป็นบริการอีเมลที่ Google นำเสนอซึ่งช่วยให้เราสามารถรับและส่งอีเมลได้ Gmail จัดเก็บชื่อและที่อยู่อีเมลของอีเมลทั้งหมดที่ส่งและรับจากเซิร์ฟเวอร์ Gmail

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติเกี่ยวกับนโยบายส่วนบุคคลของ Google โปรดไปที่หน้าเว็บข้อกำหนดของข้อมูลส่วนบุคคลของ Google: http://www.google.com/intl/en/policies/privacy/

MailChimp

MailChimp เป็นผู้ให้บริการอีเมลและระบบสื่อสารแบบคลาวด์ เราใช้ MailChimp สำหรับการส่งข้อความทางอีเมล

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของ Intercom โปรดไปที่หน้าเว็บข้อกำหนดในการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของ MailChimp: https://mailchimp.com/legal/privacy/

ลิงก์ไปยังไซต์อื่น ๆ

บริการของเราอาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่นที่ไม่ได้ดำเนินการโดยเรา หากคุณคลิกลิงก์ของบุคคลที่สามคุณจะถูกนำไปยังไซต์ของบุคคลที่สาม เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของทุกๆไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

เราไม่มีอำนาจควบคุมและไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหานโยบายความเป็นส่วนตัวหรือการปฏิบัติใด ๆ ของไซต์หรือบริการของบุคคลที่สาม

ความเป็นส่วนตัวของเด็ก

บริการของเราไม่ได้ระบุถึงบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี (“เด็ก”)

เราไม่ได้เก็บรวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้จากบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปีหากคุณเป็นบิดามารดาหรือผู้ปกครองและคุณทราบว่าบุตรหลานของคุณได้ให้ข้อมูลส่วนตัวแก่เราแล้วโปรดติดต่อเรา หากเราทราบว่าเราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กโดยไม่ได้รับการยินยอมจากผู้ปกครองแล้วเราจะดำเนินการเพื่อนำข้อมูลออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เราอาจอัปเดตนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเป็นครั้งคราว เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ โดยโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวใหม่ในหน้านี้

เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลและ / หรือประกาศสำคัญในบริการของเราก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะมีผลและอัปเดต “วันที่มีผล” ที่ด้านบนของนโยบายส่วนบุคคลนี้

คุณควรอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เป็นระยะ ๆ สำหรับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีผลเมื่อโพสต์ไว้ในหน้านี้

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้โปรดติดต่อเรา:

ทางอีเมล: thailandfxwarrior@gmail.com