บอทมีตังค์ · ระบบเทรดอัตโนมัติที่จะสร้างกำไรให้คุณได้แม้ยามคุณหลับ

เคยไหม? ที่เข้างานสัมนาเพื่อเรียนรู้สูตรลับจากโค้ชสอนเทรดหลากหลายสำนัก แต่พอกลับมาเทรดเองก็ยังทำกำไรไม่ได้ แถมยังโดนโค้ชบางคนหลอกให้เข้าไปห้องขายซิกแนล เพื่อหลอกซื้อคอร์สเรียนขั้นสูงอีก)

บอทมีตังค์ จึงถูกออกแบบมา จากความต้องการขั้นพื้นฐานเหมือนกับคุณที่เข้ามาอยู่ในตลาดนี้เหมือนกันนี่แหละ

 • อยากมีรายได้เสริมจากงานประจำ
 • อยากมีระบบดีๆ ที่ปลอดภัย เอาไว้ทำเงินให้เราตลอด 24 ชั่วโมง
 • ไม่อยากล้างพอร์ต และไม่อยากถูกหลอกจากโค้ชที่ทำเงินจากการสอนเป็นหลัก
 • อยากได้บอทที่ดี มีการอัพเดตตลอด (อัพเดตฟรีด้วย)
 • ไม่อยากเฝ้าหน้าจอ(อีกแล้ว) แล้วเอาเวลาไปให้คนที่เรารัก เอาเวลาไปให้กับสิ่งที่สำคัญในชีวิตอื่นๆ ดีกว่า

บอทเทรด/ระบบเทรดอัตโนมัติ คืออะไร ?

บอทเทรด หรือ Expert Advisor (EA) เป็นระบบเทรดอัตโนมัติ ที่สามารถส่งคำสั่งซื้อขายในฟอเร็กซ์ ทองคำ น้ำมัน และดัชนี ได้บนแพลตฟอร์ม Meta Trader 4 (MT4) ที่พัฒนาขึ้นจากตัวผมเอง ผ่านประสบการณ์การเป็นเทรดเดอร์ในตลาดฟอเร็กซ์มามากกว่า 10 ปี โดยเป้าพันธกิจหลักคือ

ผมเองก็เป็นพนักงานประจำ ที่อยากมีรายได้เพิ่มเติมจากงานที่ทำอยู่ แต่ไปใช้บอทที่มีอยู่ในอินเทอร์เน็ต หรือจากโค้ชตามงานสัมนา ก็ไม่ตอบโจทย์ซักตัว ส่วนใหญ่มักจะพาไปเสีย ผมจึงลงมือศึกษา และสร้างมันขึ้นมาด้วยตัวเอง เพื่อตอบโจทย์ทุกรูปแบบสภาวะตลาด และสามารถตั้งค่าด้วยตนเองได้อย่างอิสระ


บอทมีตังค์สามารถตั้งค่าความปลอดภัย เพื่อควบคุมความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นกับพอร์ตของคุณได้ หมดปัญหาการล้างพอร์ต และไม่ต้องมาตกในผวายามดึกเพราะมีออเดอร์ถือค้างอีกต่อไป


บอทมีตังค์จะพยายามจับจังหวะของพฤติกรรมราคา เพื่อเล็งส่งคำสั่งซื้อขายให้คุณโดยอัตโนมัติ และสามารถควบคุมความเสี่ยงให้เหมาะสมกับกำไรที่คุณคาดหวังเอาไว้ได้ตลอดเวลา


การใช้งานบอท จำเป็นต้องมีคอมพิวเตอร์ที่ต่ออินเทอร์เน็ตและเปิดตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณไม่สะดวก เรามีบริการรันบอทแทนคุณให้ได้ เพื่อให้บอทมีตังค์ทำงานให้คุณได้แม้ยามที่คุณหลับได้อย่างแท้จริง


เพราะผมเอง ก็หวงแหน และไม่อยากสูญเสียเงินลงทุนที่อุตส่าหามาอย่างยากลำบากเช่นเดียวกับคุณ จึงสร้างบอทมีตังค์มาเพื่อทำเงินให้เราได้ตลอดเวลา ให้เราเป็นผู้กำหนดและควบคุมการทำงานของมันได้ทั้งหมด … และตอนนี้ มันพร้อมจะทำทำเงินให้คุณแล้ว

บอทมีตังค์ ทำงานยังไง ?

จากประสบการณ์เทรดมา 10 กว่าปี ทำให้รู้ว่าคนส่วนใหญ่จะเข้าใจผิดว่า บอท/ระบบเทรดอัตโนมัติ คือ ระบบที่พอติดตั้งเสร็จ มันก็จะผลิตเงินให้เราเรื่อยๆ ทุกวันแบบไม่วันหยุด และไม่มีวันขาดทุน ซึ่งเป็นความเชื่อที่ผิด

เพราะบอท มันเป็นเพียงระบบส่งคำสั่งซื้อขายอัตโนมัติตามคำสั่งที่ผู้พัฒนาโปรแกรมใส่ไว้เท่านั้น ผู้ใช้งานบอท จึงควรศึกษาหลักการทำงานอย่างละเอียด ก่อนตัดสินใจลงทุนทุกครั้ง

และนี่คือสิ่งที่ บอทมีตังค์ สามารถทำได้

1. ส่งคำสั่งซื้อขายเพื่อเทรดฟอเร็กซ์ ทองคำ น้ำมัน ดัชนี แทนคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง

2. เลือกกลยุทธ์การเทรด ให้เหมาะสมกับสภานะตลาดปัจจุบันได้ ทั้งแบบ Trend และ Sideway

3. ตั้งค่าภายในแต่ละกลยุทธ์อย่างละเอียด จำนวนออเดอร์มากสุด ระยะห่างระหว่างออเดอร์ ทั้งยังเลือกปรับค่าละเอียดเอง หรือปรับอัตโนมัติได้ด้วย

4. ควบคุมความเสี่ยง โดยการกำหนด % เพื่อป้องกันการขาดทุนที่จะเกิดขึ้นกับพอร์ตลงทุนของคุณได้

5. โหมดการกรองเฉพาะสัญญาณกลับตัวของแท่งเทียนเท่านั้น ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ไม่มีบอทตัวไหนในตลาดทำได้

6. ตั้งค่าให้เข้ากับลักษะการเทรดของเทรดเดอร์แต่ละบุคคลได้อย่างอิสระ และเทรดได้หลายสินค้า

บอทมีตังค์ต่างกับบอทเจ้าอื่นยังไง ?

มีหลายคนพยายามใช้บอท หรือ Expert Advisor(EA) มาหลายเจ้า แต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ บ้างโดนหลอกให้ไปรันบอทกับแม่ทีม ที่มีการบริหารจัดการไม่ดี ทำให้คุณต้องขาดทุนจนล้างพอร์ต(กันหลายครั้ง)

บอทมีตังค์ของเราถูกพัฒนาขึ้นมาจากตัวผม ที่เคยผ่านประสบการณ์อันเลวร้าย และเคยถูกหลอกมาเหมือนกับคุณ จึงรู้ดีว่าเราต้องการอะไร ผมจึงทุ่มระยะเวลากว่า 10 ปีในการศึกษาการเทรด สอบกองทุน สร้างระบบเทรดให้เหมาะกับการเทรดในแต่ละรูปแบบที่สุด

บอทมีตังค์จึงเต็มไปด้วยคุณค่าและประสบการณ์ที่ผ่านความยากลำบากอย่างยาวนานของตัวผมเอง ผสมกับความเป็นมืออาชีพในการเทรดกองทุนต่างประเทศมาอย่างยาวนาน จึงมั่นใจได้ว่ามันสามารถทำกำไรเพื่อตอบโจทย์การสร้างรายได้แบบสบายๆ ที่คุณต้องการได้อย่างแน่นอน

ผลลัพธ์ของบอทมีตังค์

นี่คือผลลัพธ์ที่ได้จากการนำบอทมีตังค์ไปใช้งาน เพื่อทำการเทรดสินค้าต่างๆ แยกตามกลยุทธ​์ที่เหมาะสมกับสภาวะตลาด ณ ขณะนั้น

เทรด EURUSD ด้วยกลยุทธ์การเก็บความผันผวนรอบต่ำๆ ช่วงกรอบราคา Sideway

เทรด XAUUSD ด้วยกลยุทธ์​ Pullback ช่วง Trend (รอราคาย่อก่อน ถึงค่อยพิจารณาเข้าออเดอร์อีกที)

เทรด GBPUSD ด้วยกลยุทธ์ Mean Reversal แบบปรับความเสี่ยงต่ำๆ แต่ปรับให้ออก Lot ตามเงินทุน

เทรด US30 (Dow Jone) ด้วยกลยุทธ์ Pullback ช่วง Trend แบบ Lot คงที่ และจำนวนออเดอร์น้อย

บอทมีตังค์มีค่าบริการเท่าไหร่ ?

ค่าใช้จ่ายหลักคือ บอทมีตังค์ ที่คุณสามารถนำไปใช้ทำกำไรด้วยตัวคุณเองได้ แต่หากไม่มีเวลาดูแล ก็สามารถเลือกใช้บริการรันบอท (รายปี) เพื่อให้เราดูแลแทนได้เช่นกัน

บอทมีตังค์

บอท 1 ตัวต่อ 1 บัญชีเทรด เพื่อนำไปใช้ทำกำไรในตลาดฟอเร็กซ์ ทองคำ น้ำมัน ดัชนี (ใช้ได้ตลอดชีพ)
2,750 บาท
3,790 บาท

บริการรันบอท (รายปี)

ไม่ต้องดูแลเองให้ปวดหัว เรามีบริการรันบอทและดูแลให้ตลอด 24 ชั่วโมง
1,750 บาท
7,990 บาท

บริการตั้งค่าบอท

เราอัพเดตค่า Setting ใหม่ เพื่อให้บอทมีตังค์ สามารถทำกลยุทธ์ได้สอดคล้องกับตลาด ณ ปัจจุบันมากที่สุด
ฟรี
500 บาท

อัพเดตเวอร์ชัน

เมื่อบอทมีตังค์มีการปรับปรุงแก้ไข คุณจะได้รับสิทธิ์ในการอัพเดตตัวอัพเดตทันที
ฟรี
1,590 บาท

ถ้าคุณต้องการอยากให้เราตั้งค่าแบบไหนเป็นพิเศษ สอบถามเราเพิ่มเติมได้เลย

คุณจะได้อะไรจากบอทตัวนี้ ?

บอทตัวนี้ถือเป็นผลงานชิ้นสุดท้ายของผมแล้ว แรกเริ่มเดิมทีตั้งใจจะใช้เอง … แต่จริงๆ แล้ว การทำให้สังคมเทรดเดอร์เป็นสังคมแห่งการแบ่งปันระบบดีๆ ที่เราสร้างมันขึ้นมาด้วยตัวเอง ก็ถือเป็นกุศลด้วยเช่นเดียวกัน หากคุณได้ใช้บอทตัวนี้เหมือนผมแล้ว คุณจะได้รับผลลัพธ์ต่างๆ เหล่านี้เหมือนกันกับผมเลย

 • เวลาในการเฝ้าหน้าจอลดลงเกือบ 90% (หรืออาจไม่ต้องเฝ้าเลยก็ได้) ถ้าคุณเบื่อกับการจ้องหน้าจอเทรด เพราะรู้สึกกดดันเวลากราฟสะบัดไปมา … ก็หายหวงได้เลย เพราะบอทตัวนี้จะทำหน้าที่ตัดสินใจแทนคุณได้หมด
 • ความสบายใจในการถือออเดอร์ เพราะคุณสามารถตั้งค่าบอทตัวนี้ให้สอดคล้องกับการเทรดของตัวคุณเองได้มากที่สุด และปรับแต่งค่าได้อย่างอิสระ ทำให้คุณมั่นใจได้แน่นอน ว่ามันจะไม่มีปัจจัยเสี่ยงอะไรเกิดขึ้นจนทำให้คุณต้องล้างพอร์ตอีก (เพราะผมก็เกลียดการล้างพอร์ตเช่นเดียวกัน)
 • ปรับกลยุทธ์การเทรดได้ตลอดเวลา คุณสามารถควบคุมการทำงานของบอทตัวนี้ได้ 100% (หรือจะตั้งค่าให้มันปรับกลยุทธ์อัตโนมัติตามพฤติกรรมของราคาก็ได้)
 • มีเวลาไปโฟกัสกับงานอื่นๆ ที่สำคัญกว่า / มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น ยังมีเรื่องสำคัญในชีวิตที่คุณต้องจัดการอีกตั้งมากมาย (ที่ไม่ใช่มัวมานั่งเฝ้ากราฟที่กำลังขาดทุน) เพราะบอทมีตังค์คอยบริหารจัดการแทนคุณหมดแล้ว
 • มีสุขภาพจิตและสุขภาพกายที่ดี หากคุณยังคงเทรดแบบเดิมๆ ตื่นมาขวัญผวาทุกครั้งที่ตลาดเปิด มีอาการเครียดลงกระเพาะมือเท้าเย็นเพราะถือออเดอร์ผิดทางจนแทบจำเป็นลม ขอบอกว่าสิ่งเหล่านี้จะหมดไป เพราะคุณไม่ต้องไปพะวงกับการเคลื่อนไหวของราคาอีกแล้ว บอทมีตังค์ได้จัดการให้คุณหมดแล้ว

นี่คือ “อิสรภาพทางการเงิน” ที่คุณตามหา

บอทมีตังค์คือโปรเจคสุดท้ายที่ผมได้สร้างเอาไว้เพื่อให้คนไทยได้มีบอทดีๆ เอาไว้ใช้งาน เพื่อสร้างรายได้เสริมจากงานประจำ (หรือใช้เป็นแหล่งรายได้หลักเลยก็ได้)

บอกผมหน่อยว่าข้อความด้านล่างนี้ไม่ใช่คุณ …

 • ยังคงเทรดและเสียเงินในตลาด Forex ทองคำ น้ำมัน ดัชนี อยู่เป็นประจำ
 • ทุกวันนี้ไม่ได้เทรดเอากำไร แต่มาเพื่อเอาทุนคืนแค่นั้น
 • ตั้งแต่เข้าวงการมา ทำได้แค่ฝากเงิน แต่ยังไม่เคยถอนออกมาใช้ซักที
 • ไปงานสัมนามาหลายที่ อุตส่าเชื่อใจโค้ช แต่สุดท้ายก็พาไปเจ๊งทุกราย เสียเงินเสียทองเรียนไปตั้งมากมาย สุดท้ายโค้ชรวยอยู่คนเดียว

นี่คือสิ่งเกิดขึ้นเป็นประจำในสังคมเทรดเดอร์บ้านเรา (และมันจะยังคงวนเวียนอยู่อย่างนี้เรื่อยไป)

บอทมีตังค์จึงมีหน้าที่คอยปลดปล่อยเหล่าผู้หลงทาง และมีเจตนาที่จะทำให้คุณหลุดพ้นจากพันธนาการทั้งหลาย ให้คุณรู้จักวิธีการทำเงินแบบง่ายๆ ไม่ซับซ้อน เพื่อจะได้มีชีวิตอย่างที่คุณฝันเอาไว้ซักที

และนี่คือเจตนาที่แท้จริง ที่ทำให้ผมได้เอาบอทมีตังค์มาเผยแพร่ให้กับเพื่อนๆ ที่สนใจ หากคุณเองก็มีเจตนารมณ์ที่อยากไขว้คว้าหาอิสรภาพทางการเงินเช่นเดียวกัน คลิกที่ปุ่มด้านล่างนี้ได้เลย

คำถามที่มักพบบ่อย